COFFEE TO GO GLM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở

Go down

Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở Empty Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở

Bài gửi  Admin 10/07/11, 01:53 am

Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở Eur-tc11Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở Money114
Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở To200k10
Để Đồng Tiền Sinh Sôi Nảy Nở To500k10

“Đồng tiền nằm im là đồng tiền chết, hãy để chúng quay vòng và sinh ra lợi nhuận” vâng, đó là một câu danh ngôn mà bất cứ doanh nhân nào cũng cần phải biết.

Một doanh nhân giỏi thì không bao giờ dừng lại ở việc tiết kiệm tiền hay việc để tiền của họ nằm yên trong két sắt mà họ sẽ có phương thức để đồng tiền “sinh sôi, nảy nở”. Có tiền mà không biết cách làm cho đồng tiền phát huy hết chức năng sinh lợi của nó thì thật là một điều đáng tiếc. Trong kinh doanh hay cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có rất nhiều cách để làm cho “tiền đẻ ra tiền”, miễn là bạn phải quyết tâm và có đôi chút mạo hiểm, dám dấn thân vào thử thách.

Làm giàu nhờ bất động sản


Thật khôn ngoan khi có người cho rằng không có gì giàu bằng “buôn bán nhà, đất”. Đúng vậy, nếu bạn có đôi chút thông tin và có chút vốn thì bạn đã có lợi thế và bất động sản sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận gấp hàng chục lần vốn bạn bỏ ra ban đầu.

Chúng ta có thể tìm mua những mảnh đất ở xa, hay những ngôi nhà cũ đã xuống cấp, sau đó tân trang lại. Bạn có thể để đấy hoặc cho thuê khi giá còn thấp và đến khi nhu cầu nhà tăng bạn sẽ bán được rất nhiều tiền.Lúc đó, bạn chỉ việc tính toán mức độ sinh lãi nhận được mà bạn đã bỏ vốn đầu tư.

Mở một cửa hàng kinh doanh vừa tầm với túi tiền của bạn


Hãy kiểm tra xem trong túi bạn có bao nhiêu tiền, bạn có thể mở một cơ sở kinh doanh tương ứng với mức vốn sẵn có của bạn. Bạn cũng có thể rủ nhiều người tham gia để nguồn vốn được nhiều hơn và linh động hơn. Trước khi mở cửa hàng bạn cần nghiên cứu kỹ về môi trường, địa điểm, những khách hàng mục tiêu nơi bạn định mở, xu hướng kinh doanh ở đó như thế nào.

Một quán cà phê Internet nhỏ, một cửa hàng văn phòng phẩm,… đều có thể được thực hiện nếu bạn quyết tâm. Bước đầu, công việc có thể nhỏ nhưng chủ yếu là cơ sở kinh doanh của bạn phù hợp với lĩnh vực mà bạn am hiểu nhất.
Biết đâu từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, trong tương lai, bạn sẽ khuếch trương nó thành một công ty lớn thì sao? Trên thế giới, đã nhiều tỉ phú bắt đầu làm giàu từ những cơ sở kinh doanh nhỏ.

Kiếm tiền từ việc tiếp thị, môi giới. Vì thế, bạn đừng nản lòng khi gặp phải những bất trắc. Bất kể một công ty sản xuất hàng hoá nào đều có những khoản hoa hồng lớn cho những người môi giới. Nếu bạn là một người có quen biết rộng, tại sao bạn không giúp cho rất nhiều công ty tìm các nguồn tiêu thụ sản phẩm của họ.

Có thể đây là một công việc đơn giản nhưng có thể đem lại cho bạn những khoản tiền rất lớn, thường từ 10-20% số giá trị hàng hoá bán giúp công ty bán được.

Hãy trở thành nhà đầu tư chứng khoán nếu bạn có thể

Nền kinh tế thế giới hiện nay đang phá triển nhanh chóng, kéo theo đó là sự phát triển của các thị trường chứng khoán với nhiều khoản lợi tức ngày một tăng cao.

Một công ty mới ra đời hay một công ty còn đang trong giai đoạn phát triển và có tiềm năng lớn, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội mua lại cổ phiếu của công ty đó. Và bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ việc mua đi bán lại cổ phiếu đó, bởi giá chứng khoán có thể thay đổi hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Để giảm thiểu rủi ro, bạn cần phải bổ sung và tự nâng cao kiến thức của mình về chứng khoán cũng như thị trường chứng khoán như tham gia các khoá đào tạo hay mua tài liệu chứng khoán về nhà nghiên cứu.

Một điều chú ý là bạn phải hết sức cẩn thận vì nếu mạo hiểm và không có kiến thức sâu rộng, trong một đêm bạn có thể trắng tay ngay lập tức. Sử dụng đồng tiền của bạn vào kinh doanh, bạn phải chấp nhận rủi ro, bạn phải biết chấp nhận thách thức, theo câu châm ngôn mà người ta thường nói “Có gan làm giàu”, rủi ro nhiều mang đến lợi nhuận cao.

Hãy đầu tư tiền của bạn vào một công ty mà bạn thấy có tiềm năng

Khi đầu tư vào công ty bạn sẽ được hưởng cổ tức, đồng thời có thể bán lại với mức giá cao hơn, đây là một hình thức đầu tư giống như thị trường chứng khoán nhưng ở một mức độ rủi ro thấp hơn. Nếu tin tưởng vào tiềm năng của công ty nào, bạn hãy mua cổ phần của công ty đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn bạn vừa có thể nhận được tiền cổ tức hàng năm, trong khi vẫn đang làm việc ở một nơi khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào ban điều hành của công ty mà bạn đang đóng góp cổ phần.

Hiện nay, cùng với xu hướng chung của nền kinh tế thế giới, rất nhiều công ty có xu hướng mở rộng vốn hoặc cổ phần hóa. Bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này ngay từ bây giờ, và biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ là giám đốc của công ty mà bạn đầu tư chỉ với một số tiền nhỏ ban đầu.

Trong tương lai gần, các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, bất động sản, công nghệ thông tin, nước giải khát... đang được đánh giá là rất có triển vọng và sẽ phát triển mạnh.

theo www.kinhdoanh.com

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 107
Join date : 03/07/2011

https://caphemangveglm.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết